Máy khử trùng rau quả tình phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy khử trùng thực phẩm, rau quả. Để Nhận định thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn có thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện nay có 3 nguyên nhân chính gây ngộ độc hay gặp, đấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất tiêu dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những mẫu bánh, xôi, rượu...)
- Và do những vi sinh vật.
Để kiểm soát an ninh sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng:
máy khử trùng rau quả thực phẩm
* cách lắp đặt và sử dụng:
1. Máy với thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, giảm thiểu nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm thấp, nhiệt độ tại chỗ ko quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước lúc mở máy
máy tiệt trùng dễ dàng sử dụng cho khách hàng nội trợ
* Dùng rửa sạch rau quả tại nhà
Cho phổ biến nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn chứa nước, căn vặn nút điều khiển tới vị trí có hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Sau đấy vớt rau ra, đợi một phút để Ozone biến thành Oxy là sở hữu thể sử dụng được. Máy có khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm thông tin về máy sục ozone có tác dụng gì tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào thùng chứa nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào cỗ ván đựng nước. Căn vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước với thể sử dụng ngay cho mục đích khiến cho đá sát trùng hoặc mục đích sử dụng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, giả dụ thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu mang nghĩa là Ozone đã chiếc sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước lúc dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và giết thịt
nếu những dòng thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết thịt với mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ chiếc những chất độc hữu cơ, diệt các mẫu vi khuẩn sở hữu hại như vi khuẩn các con phố ruột và phân hủy mùi khó chịu trong thực phẩm. Từ ấy với thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc trưng đối mang tôm sú, sau lúc được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ ko còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon mồm hơn.
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc đáo tại website https://xixa.com/